GIỚI THIỆU BẠN BÈ

Ngọc Liên xin giới thiệu Nhạc sỹ: Như Quyền

         Như Quyền là đồng nghiệp của Liên, nay công tác tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Quảng Ninh. Tốt nghiệp trường Âm nhạc Huế. Hội viên hội VHNT Quảng Bình, chuyên ngành Âm nhạc.Gia đình cư trú tại thị trấn Nông trường Lệ Ninh.

        Như Quyền yêu và say mê Âm nhạc, khi mới chia tỉnh BTT  hai Vợ chồng  Quyền - Phương công tác tại đoàn Nghệ thuật Quảng Bình, Sau Anh chuyển về Trung tâm VHTT huyện QN. Vợ là một cô giáo Mầm non trường MN Thị trấn Nông trường, xinh đẹp đảm đang.

        Sở trường của Như quyền là Guita, Organ. CLB guita của anh là một điểm nhấn âm thanh lắng sâu, trử tình trên mảnh đất thị trấn Quán Hàu.

        Như Quyền có rất nhiều tác phẩm, mới năm 2010 Đài QBTV chuên mục " Giai điệu quê hương " giới thiệu tác phẩm " quê bạn ". Tác phẩm " Bình minh trên phố biển " được chọn biểu diễn trong chương trình  fesstival Biển tại cữa biển Nhật Lệ.

QBTV " Giai điệu quê hương " giới thiệu

Các bạn thưởng thức nhạc phẩm: Bình minh trên phố biển của Như Quyền:

               Ngoài thời gian Sáng tác, dàn dựng chương trình Văn nghệ cho các đơn vị cơ sở, anh còn đam mê sưu tầm cây cảnh. Lang thang lơ lững trên các vách lèn đá cheo leo, tìm những thế dáng cây, những hòn đá lèn đưa về ...Niềm say mê ấy đã truyền lại cảm giác thú vị cho bạn bè khi đứng trứơc vườn cây cảnh thơ mọng, vườn nhà anh.

               Hình ảnh trong ca khúc các bạn vừa nghe là vườn cây cảnh của Như Quyền, tại Thị trấn Nông trường lệ Ninh.

Các bạn nghe tác phẩm " Quê bạn "

Bình minh trên phố biển...

CÂU LẠC BỘ GUITA

/center>

 

 

 

Đất Mẹ Quảng Ninh-Top nu-top ca Sáng tác: le anh


Xôn Xao Quán Hàu - Tố Ngân st: Xuan Dong

Write a comment

Comments: 2
  • #1

    ngoclienhs (Sunday, 27 May 2012 00:38)

    Bạn trao đổi với Như Quyền tại đây…

  • #2

    Janka (Wednesday, 08 August 2012 18:36)

    Many thanks for info